Auditon Love – Game Thả Thính icon

Download Auditon Love – Game Thả Thính APK

Auditon Love – Game Thả Thính
796 votes, 4.15829 / 5
 • Category :

  Music

 • Latest Version :

  1.1.0308

 • Publish Date :

 • Get it on :

  Go to download Auditon Love – Game Thả Thính on Google Play

 • Requirements:

  Android 2.3

 • Author:

Auditon Love – Game Thả Thính description:

AU LOVE – GAME THẢ THÍNH, DÍNH HẸN HÒ
Cùng hàng triệu người gia nhập cộng đồng game thả thính “AN TOÀN” nhất, “VUI VẺ” nhất, “ĐỘC ĐÁO” nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.
GIỚI THIỆU
Với Auditon Love chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng có thể kết nối với tất cả các bạn trẻ mong muốn tìm được những người bạn hợp sở thích, tính cách với mình, Cùng chia sẻ tâm tư tình cảm và có thể chia sẻ tư vấn giúp các bạn tìm được Crush của mình.

TÍNH NĂNG
1. GAME THẢ THÍNH DÍNH HẸN HÒ
Có hàng ngàn tính năng và hoạt động tha hồ cho các Bro và các Sis lựa chọn để “thả thính”, và chỉ trong chớp mắt có thể Hẹn hò được ngay với những vũ công xinh đẹp, sành điệu nhất.

2. TUYỆT CHIÊU THẢ THÍNH
Có hẳn 101 các chiêu thức Thả thính kinh điển trong game, một tay các Bro & Sis có thể quăng thính tới hàng triệu người chơi khác cùng một lúc đảm bảo ĐÃ QUĂNG RA CHẮC CHẮN LÀ DÍNH

3. THỜI TRANG SANG CHẢNH
Luôn luôn cập nhật liên tục những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, tha hồ cho các chị em thể hiện cá tính của bản thân, và thoả mãn guu thời trang xuất sắc của bản thân. Khiến hàng ngàn chị em khác phải ngưỡng mộ.
4. TUYỂN FAM THI ĐẤU QUÊN HẾT LO ÂU
Đăng ký ngay vào các nhóm nhảy tài năng nhất và cùng các vũ công trong fam của mình tranh tài tại các giải đấu online chuyên nghiệp.
5. BASS CỰC MẠNH NHẢY CỰC CHẤT
Nhạc thì hay, Bass thì quá chất, còn chần chừ gì mà không cùng đồng đội vào Au Love quẩy tưng bừng, vui tới bến để không phải lãng phí tuổi thanh xuân của mình nào.
6. LÊN ĐỒ LỘNG LẪY QUẨY XUYÊN MÀN ĐÊM
Thăng hoa cảm xúc cùng các chế độ nhảy kinh điển của Audition như Tiết tấu, Bong bóng…
Và bây giời hãy chọn ngay một cái tên thật Truât’ss và để cả thế giới phải ghi nhớ tên của bạn nhé! Let’s goo AU LOVE – GAME DRAG THE HEARING, Cheng dating
Along millions joining the gaming community drop-hearing “SAFE”, the “FUN”, the “UNIQUE” today. Surely you will never regret.
INTRODUCE
With Love Auditon we aspire to build a community that can connect to all the young people who wish to find your liking, with his personality, sharing the same feelings and thoughts can be shared counseling helps you to find your Crush.

FUNCTION
1. DINH DATING GAME DRAG HEARING
There are thousands of features and activities spoiled for choice Bro and Sis to “release hearing”, and in a flash can Dating away with the beautiful dancers, most stylish.

2. HEARING GREAT STOCKING RECRUITING
There are probably 101 moves in the game Drop classic auditorium, a hand of Bro & Sis can throw millions of listeners to other players at the same time ensuring luminous RA definitely the tip

3. FASHION TO lemon
Always updated continuously the latest fashion trends today, spoiled for the sisters express their own personality, and satisfies the fashion Guu own excellence. Left thousands of others admire you.
4. JOB COMPETITION FAM off your worries
Sign up on the dance team and the most talented dancers in their fam competing in professional tournaments online.
5. BASS POLE POLE DANCE STRONG QUALITY
Music is good, then the quality Bass, what are you waiting without Au Love came into quẩy jubilant, happy to terminals to not waste their youth does.
6. splendid spin on it through the night
Sublimated emotions along the classic mode Audition dance like Rhythm, Bubble …
And now giời select a name for Truat’ss right and to the whole world to remember the name of the brim Let’s goo
Package Name : com.vtcmobile.au2mobile